TRỊ THÂM BẰNG LASER

Để làn da hết mụn đã khó, việc loại bỏ những vết thâm sau khi trị mụn, muỗi đốt hay tai nạn… lại càng khó hơn. Làn da trắng trẻo, mịn màng tưởng như là ước mơ xa vời với bạn. Nhưng tại Thẩm mỹ viện Sinh Viên đã ứng dụng  thành công việc điều trị vết thâm bằng công nghệ Laser CO2  Fractional hiện đại, thổi bay mọi vết thâm chỉ trong một liệu trình ngắn.

TRỊ THÂM BẰNG LASER

Để làn da hết mụn đã khó, việc loại bỏ những vết thâm sau khi trị mụn, muỗi đốt hay tai nạn… lại càng khó hơn. Làn da trắng trẻo, mịn màng tưởng như là ước mơ xa vời với bạn. Nhưng tại Thẩm mỹ viện Sinh Viên đã ứng dụng  thành công việc điều trị vết thâm bằng công nghệ Laser CO2  Fractional hiện đại, thổi bay mọi vết thâm chỉ trong một liệu trình ngắn.


TRỊ VẾT THÂM BẰNG  LASER CO2 FRACTIONAL

          Phương pháp Laser CO2 Fractional được các bác sỹ, chuyên gia da liệu tại TMV Sinh Viên chỉ định ứng dụng để điều trị sạm da, vết thâm nám, Laser điều trị trẻ hóa da là một cuộc cách mạng mới về kỹ thuật sử dụng ánh sáng để làm chậm quá trình lão hóa da, chữa trị những tình trạng bị thâm da do mụn trứng cá để lại.

Tại TMV Sinh Viên, công nghệ Laser CO2 Fractional được các bác sỹ ứng dụng vào điều trị vết thâm rất thành công và hiệu quả. Khi tiến hành điều trị vết thâm, các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng vết thâm của khách hàng, sau đó tiến hành loại bỏ tế bào chết và các bụi bẩn trên da rồi đưa thuốc vào sâu dưới da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là giúp thẩm thấu các dưỡng chất chăm sóc da lên tới 95%. Những dưỡng chất này sẽ được chuyển sâu vào các tế bào da và cho phép lưu trữ trong 72 giờ. Nhờ đó làn da sẽ được tái tạo và tăng sinh các collagen, đào thải các hắc tố melanin làm vết thâm sẽ dần mất đi trả lại vẻ đẹp hoàn hảo. Đồng thời giúp da săn chắc, mịn màng, trẻ hóa làn da.

          Đặc biệt khi trị vết thâm tại TMV Sinh Viên sẽ được điều trị bằng các loại thuốc chuyên dung  nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp… mang lại hiệu quả ,  không còn dấu vết của vết thâm sau mụn.

Quy trình điều trị thâm bằng laser tại TMV Sinh Viên

Bước 1: Thăm khám tình trạng vết thâm và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Loại bỏ các tế bào chết và bụi bẩn trên da

Bước 3: Tiến hành điều trị vết thâm

          Với công nghệ Laser CO2 Fractional: Đưa thuốc chuyên dụng được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp… vào sâu trong da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, giúp da thẩm thấu các dưỡng chất lên tới 95%. Nhờ đó, vết thâm sẽ dần mất đi, da trở nên săn chắc, mịn màng.

 

Bước 4: Đắp mặt nạ làm dịu và  phục hồi da.

-------------

 

THẨM MỸ VIỆN SINH VIÊN - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP SINH VIÊN
Địa chỉ: 74, Đường 3.2, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT : 07103.740.008
Hotline: 0931.031.301
‪#‎giasinhvien ‪#‎thammyviensinhvien

 

Chia sẻ