THAY DA SINH HỌC

 Do sự tác động của các yếu tố về môi trường như không khí ô nhiễm , bụi bẩn, khói thải từ các phương tiện giao thông. mỹ phẩm ta sử dụng hàng ngày hay thậm chí là các loại sữa tắm..khiến làn da dần mất đi sự tươi trẻ ban đầu mà ngày càng tích tụ nhiều tế bào chết, dần khiến làn da bạn trở nên sần sùi, khô ráp, sạm màu dần đi. Công nghệ thay da sinh học ipeel từ đó ra đời , với phương pháp loại bỏ lớp da cũ trên bề mặt, thay da mới hồng hào , công nghệ thay da sinh học ipeel thực sự đã mang đến sự khác biệt.

THAY DA SINH HỌC

Da là lớp bảo vệ bên ngoài của cơ thể, chính vì thế khi so sánh với các bộ phận khác của cơ thể thì làn da của chúng ta luôn bị ảnh hưởng nhiều và nặng nhất. Do sự tác động của các yếu tố về môi trường như không khí ô nhiễm , bụi bẩn, khói thải từ các phương tiện giao thông và nhà máy công nghiệp, tác động từ các loại mỹ phẩm ta sử dụng hàng ngày hay thậm chí là các loại sữa tắm..khiến làn da dần mất đi sự tươi trẻ ban đầu mà ngày càng tích tụ nhiều tế bào chết, dần khiến làn da bạn trở nên sần sùi, khô ráp, sạm màu dần đi. Đặc biệt đối với người phụ nữ, những vết thâm, nám, tàn nhang  đáng ghét trên măt và cơ thể luôn là nỗi phiền muộn.

 

Công nghệ thay da sinh học ipeel từ đó ra đời để cải thiện làn da, chăm sóc và làm tươi mới làn da. Với phương pháp loại bỏ lớp da cũ trên bề mặt, thay da mới hồng hào , công nghệ thay da sinh học ipeel thực sự đã mang đến sự khác biệt.

THAY DA SINH HỌC LÀ GÌ?

Công nghệ thay da sinh học là phương pháp hóa học sử dụng các thành phần mỹ phẩm có tác dụng lột đi lớp tế bào chết hoặc lớp tế bào khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là một phương pháp làm đổi mới hoàn toàn chất lượng bề mặt da, loại bỏ những vết sắc tố sậm màu (nám, tàn nhang…) do tia UV hoặc nội tiết gây ra, làm mờ sẹo, xóa nhăn & trẻ hóa da với hiệu quả rõ rệt.

Thay da sinh học đã được sử dụng từ thời cổ đại. Lịch sử ghi lại rằng Cleopatra & người La Mã đã sử dụng sữa chua có chứa acid lactic để duy trì một làn da trắng mịn, và đã khiến bà ấy trở thành một trong những người đầu tiên nhận thức được về lợi ích của tẩy da hóa học. Ngày nay, các bác sĩ da liễu sử dụng nhiều loại acid tẩy da bao gồm lactic, glycolic, salicyclic, retinoic và trichloracetic acid. Khi sử dụng cho da, các loại acid này tương tác với protein của da gây ra sự bong tróc & tẩy lột da. Những loại acid khác nhau sẽ gây bong tróc ở những mức độ khác nhau cho phép chúng ta sử dụng để tẩy bề mặt, trung bình và tẩy sâu. Tẩy da hóa học có thể sử dụng để loại bỏ mụn, nám, tàn nhang, các nếp nhăn, rối loạn sắc tố da & kết cấu da.

Đây là một phương pháp tuyệt vời để làm “tinh khiết” và duy trì sức khỏe cũng như vẻ đẹp của da.

 

QUY TRÌNH THAY DA SINH HỌC THỰC HIỆN TẠI TMV SINH VIÊN

Bước 1: Thăm khám, soi da bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng da cần điều trị

Bước 3: Thoa dung dịch cân bằng vào bảo vệ da

Bước 4: Điều trị ipeel tùy theo tình trạng da

 

Bước 5: chiếu ánh sáng sinh học đẩy nhanh quá trình tái tạo da

-------------

 

THẨM MỸ VIỆN SINH VIÊN - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP SINH VIÊN
Địa chỉ: 74, Đường 3.2, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT : 07103.740.008
Hotline: 0931.031.301
‪#‎giasinhvien ‪#‎thammyviensinhvien

Chia sẻ