TRỊ THÂM BẰNG LASER

Để làn da hết mụn đã khó, việc loại bỏ những vết thâm sau khi trị mụn, muỗi đốt hay tai nạn… lại càng khó hơn. Làn da trắng trẻo, mịn màng tưởng như là ước mơ xa vời với bạn. Nhưng tại Thẩm mỹ viện Sinh Viên đã ứng dụng  thành công việc điều trị vết thâm bằng công nghệ Laser CO2  Fractional hiện đại, thổi bay mọi vết thâm chỉ trong một liệu trình ngắn.

THAY DA SINH HỌC

 Do sự tác động của các yếu tố về môi trường như không khí ô nhiễm , bụi bẩn, khói thải từ các phương tiện giao thông. mỹ phẩm ta sử dụng hàng ngày hay thậm chí là các loại sữa tắm..khiến làn da dần mất đi sự tươi trẻ ban đầu mà ngày càng tích tụ nhiều tế bào chết, dần khiến làn da bạn trở nên sần sùi, khô ráp, sạm màu dần đi. Công nghệ thay da sinh học ipeel từ đó ra đời , với phương pháp loại bỏ lớp da cũ trên bề mặt, thay da mới hồng hào , công nghệ thay da sinh học ipeel thực sự đã mang đến sự khác biệt.

THAY DA VI KIM TẢO TRỊ THÂM

Những nốt mụn thâm xấu xí đáng ghét luôn là kẻ thù của mọi làn da. Sau khi chữa trị, mụn còn để lại những vết thâm sẫm màu gây mất thẩm mỹ. Làm thế nào để loại bỏ những vết thâm do mụn để lại ấy một cách nhanh chóng và hiệu quả và dứt điểm . Công nghệ vi kim tảo sống trị thâm một cách hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Chia sẻ