ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG - MỘT LẦN RỤNG SẠCH

Laser toning thế hệ mới sẽ tác động lên các hạt melanin (hạt sắc tố đen) làm chúng vỡ ra, tan vào hệ thống bạch huyết và đi ra theo đường đào thải tự nhiên.

XÓA NỐT RUỒI

Bạn đang thiếu tự tin vì những mụn nốt ruồi trên khuôn mặt ? Bạn đang loay hoay không biết tẩy nốt ruồi như thế nào cho hiệu quả ? Hãy cùng khám phá xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 tại thẩm mỹ viện Sinh Viên giúp xóa sạch và tẩy trắng phần da bị mụn ruồi mang đến làn da trắng sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì những hiệu quả mà công nghệ tẩy nốt ruồi tại đây.

XÓA HÌNH XĂM

Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày một trở nên phổ biến do nhiều nguyên nhân: định kiến xã hội, những kỷ niệm cũ không thể phô bày, hay đơn giản là sự thay đổi trong sở thích và giác quan nghệ thuật. Vì vậy, xóa hình xăm trở thành lựa chọn duy nhất để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da.Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm tiên tiến Laser YAG được đánh giá là một bước tiến xa trong giải pháp xóa xăm hiện đại, xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo - trả lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không gây đau nhức.

Chia sẻ