ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Trong nhân tướng học, hàng lông mày là một trong 5 ngũ quan thể hiện sự cân đối, hài hòa của gương mặt. Đặc biệt trong quan niệm “tướng mạo”, kiểu dáng chân mày cũng là điểm nhấn để quan sát tính cách và vận mệnh của một người. Phương pháp đang điêu khắc thẩm mỹ chân mày làm mưa làm gió”, trở thành xu thế được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

 

Trong nhân tướng học, hàng lông mày là một trong 5 ngũ quan thể hiện sự cân đối, hài hòa của gương mặt. Đặc biệt trong quan niệm “tướng mạo”, kiểu dáng chân mày cũng là điểm nhấn để quan sát tính cách và vận mệnh của một người. Phương pháp đang điêu khắc thẩm mỹ chân mày làm mưa làm gió”, trở thành xu thế được ưa chuộng nhất hiện nay

Phương pháp điêu khắc lông mày là như thế nào ?

Lông mày được coi là “khung xương sống” hay “mái nhà” của gương mặt. Nếu mất đi bộ lông mày, dù khuôn mặt bạn có đẹp đến đâu cũng sẽ bị nhạt nhòa và có phần hơi quỷ dị. Vì thế, chị em phụ nữ cần chăm chút cho đôi lông mày nhiều hơn để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, đặc biệt là những bạn có lông mày nhạt màu, ngắn, thưa hoặc đã từng bị phun xăm hỏng. Chăm sóc lông mày thế nào? Làm sao để sửa chữa?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp kiểu mới, thay vì dùng bút xăm bình thường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của điêu khắc lông mày là tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu như các phương pháp phun xăm truyền thống.Tuy nhiên, điêu khắc lông mày cũng tổn tại nhiều điểm hạn chế như: Dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn, nhất là với những người sở hữu làn da dầu.

Quy trình điêu khắc lông mày tại TMV Sinh viên

+Bước 1: Nghệ nhân trực tiếp kiểm tra, quan sát gương mặt khách hàng để chọn đường nét, dáng khung chân mày.

+Bước 2: Phác họa, định hình kiểu dáng, đường nét khung mày bằng chì trước để khách hàng cân nhắc, lựa chọn.

+Bước 3: Sau khi chọn được kiểu mày như ý, kĩ thuật viên tiến hành làm sạch vùng chân mày, sát khuẩn.

+Bước 4: Ủ tê, vô cảm để khách hàng thoải mái hơn khi thực hiện điêu khắc lông mày.

+Bước 5: Nghệ nhân trực tiếp đứng máy tiến hành phương pháp phun thêu thẩm mỹ chân mày hiện đại này một cách nhẹ nhàng theo như dáng mày đã định trước đó.

+ Bước 6: Làm sạch, hướng dẫn chăm sóc thêm tại nhà sau liệu trình

--------------------

 

THẨM MỸ VIỆN SINH VIÊN - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP SINH VIÊN
Địa chỉ: 74, Đường 3.2, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT : 07103.740.008
Hotline: 0931.031.301
#‎giasinhvien #‎thammyviensinhvien

Chia sẻ