PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt con người. Dáng vẻ của chiếc mũi sao đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và nét đẹp trên khuôn mặt. Đó là lí do không ít người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao thon, giúp gương mặt thanh tú.

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt con người. Dáng vẻ của chiếc mũi sao đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và nét đẹp trên khuôn mặt. Đó là lí do không ít người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao thon, giúp gương mặt thanh tú

Phẫu thuật nâng mũi có đau không và giữ được lâu?

Phương pháp làm đẹp này chỉ đơn giản là tiểu phẫu bên ngoài, nên có chăng cảm giác đau chỉ xảy ra khi bác sĩ tiêm thuốc gây tê. Nhưng cái “đau” ở đây có chăng như kiến đốt, thoáng qua và nếu bạn cũng không thể chịu được điều đó thì có lẽ bạn…không nên nghĩ đến chuyện làm đẹp nữa!.

Dưới góc độ khoa học, sụn nâng mũi hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của con người do đó khi bạn đã ưng dáng mũi sau nâng thì không phải tháo ra. Bạn có thể giữ dáng mũi đó 10 năm, 20 năm, 50 năm hay thậm chí cả cuộc đời đều không có vấn đề gì.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng.

– Nâng mũi S line : sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, cho phép chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn từ gốc mũi đến cánh mũi.
– Nâng mũi Hàn Quốc
: sử dụng sụn silicon sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đã được kiểm chứng là an toàn, thân thiện với cơ thể và tuyệt đối không gây biến chứng.
– Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 
: là một trong những công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật vượt trội. Chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật này là sợi chỉ nội soi đã được Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn và có khả năng tương hợp tốt với cơ thể con người.
– Nâng mũi bọc sụn thường
: sử dụng sụn tự thân ở vành tai kết hợp với sụn sinh học để nâng cao sống mũi, khắc phục các khuyết điểm như lộ sống, bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi.
– Nâng mũi cấu trúc
: là một phẫu thuật chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi đem lại một cấu trúc mũi vững chắc và tự nhiên cho bạn gái.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại TMV Sinh viên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để bác sĩ nắm rõ tình trạng mũi của bạn, đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê (đối với bọc sụn)/mê nhẹ (đối với S line) để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai (đối với phương pháp sụn tự thân), phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra, đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi,thu gọn xương mũi bè….

 

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

--------------------

THẨM MỸ VIỆN SINH VIÊN - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP SINH VIÊN
Địa chỉ: 74, Đường 3.2, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT : 07103.740.008
Hotline: 0931.031.301
#‎giasinhvien #‎thammyviensinhvien

Chia sẻ