XÓA NẾP NHĂN ĐUÔI MẮT

Nếp nhăn chân chim đuôi mắt làm người ta già đi rất nhiều, nhất là khi cười hoặc nheo mắt, người ta thường gọi là nếp nhăn động. Trạng thái động tức là khi khuôn mặt biểu lộ cảm xúc, nói, cười thì mắt xuất hiện nếp nhăn, do cơ mặt dưới da bị co quá mức do lão hóa

 

XÓA NẾP NHĂN ĐUÔI MẮT

 

Nếp nhăn chân chim đuôi mắt làm người ta già đi rất nhiều, nhất là khi cười hoặc nheo mắt, người ta thường gọi là nếp nhăn động. Trạng thái động tức là khi khuôn mặt biểu lộ cảm xúc, nói, cười thì mắt xuất hiện nếp nhăn, do cơ mặt dưới da bị co quá mức do lão hóa

Thế nào là phương pháp xóa nếp nhăn đuôi mắt?

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta khi nghe đến cụm từ“ nếp nhăn” hay “ nứt chân chim” ở vùng trán hay đuôi mắt sẽ khiến chúng ta hình dùng ngay về một khuôn mặt kém hấp dẫn vì nhiều lí do như bẩm sinh hay sự già đi theo thời gian của cơ trên khuôn mặt… Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng Botox để xóa nhăn đuôi mắt rất hiệu quả và hiện nay phương pháp này được các chuyên gia sức khoẻ xem như một biện pháp trị liệu đơn giản, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp tiêm Botox là một thủ thuật khá đơn giản và ít xâm lấn không gây đau. Khi thực hiện quá trình tiêm Botox xóa vết nhăn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và xác định các vị trí tiêmsau đó có thể áp miếng làm lạnh hoặc thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả.

Thường chỉ mất khoảng 10 phút cho một lần tiêm Botox và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường sau khi tiêm có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi.Sau khi tiêm Botox, sẽ thấy cải thiện trong vòng vài ngày và sẽ liên tục cải thiện hơn nữa cho đến 1 tháng. Sự cải thiện tối đa này kéo dài đến khoảng 4 tháng hoặc nhiều hơn tùy theo cơ mặt của mỗi người.

Ưu điểm của botox

Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin nhóm A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A.Việc tiêm Botox sẽ ngăn chặn các xung thần kinh bao quanh vùng cơ được tiêm thuốc. Việc này sẽ làm giảm thiểu các hoạt động của cơ (nguyên nhân gây ra các nếp nhăn từ vừa phải đến nghiêm trọng ở đuôi mắt).giúp làn da vùng đuôi mắt trở săn chắc, căng mịn và trẻ trung hơn.

Tiêm Botox xóa nếp nhăn đuôi mắt sử dụng loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A và được sử dụng rộng rãi hạng chục năm qua  ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu hay Hàn Quốc,…với độ an toàn cao không gây tác dụng phụ khi tiêm vào cơ thể. Sự hoàn thiện của phương pháp tiêm Botox xóa nếp nhăn đuôi mắt không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà còn đem đến sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Quy trình xóa nhăn đuôi mắt tại TMV Sinh viên

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp và liều lượng botox phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng da đuôi mắt  

Bước 3: Tiến hành tiêm botox vào vùng đuôi mắt

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

--------------------

THẨM MỸ VIỆN SINH VIÊN - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP SINH VIÊN
Địa chỉ: 74, Đường 3.2, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT : 07103.740.008
Hotline: 0931.031.301
#‎giasinhvien #‎thammyviensinhvien

Chia sẻ