LÀM THON GỌN CƠ CẮN CẠNH HÀM

Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông thiếu nữ tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon nhỏ với chiếc cằm V – Line duyên dáng. Tiêm botox chính là phương pháp giúp thon gọn cằm không phẫu thuật, mang lại chiếc cằm V-line thanh mảnh tự nhiên

 

LÀM THON GỌN CƠ CẮN CẠNH HÀM

 

Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông thiếu nữ tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon nhỏ với chiếc cằm V – Line duyên dáng. Tiêm botox chính là phương pháp giúp thon gọn cằm không phẫu thuật, mang lại chiếc cằm V-line thanh mảnh tự nhiên

Làm thon gọn cằm không phẫu thuật là như thế nào?

Phương pháp làm thon gọn vùng hàm bằng Botox là phương pháp giảm kích thước các vùng cơ bằng cách giảm cường độ vận động của cơ. Sau khi Botox được tiêm vào cằm, chất Botulinum Toxin  hoạt động trên hệ thần kinh ngoại vi điều hành hoạt động cơ , làm giảm mức độ hoạt động của cơ hàm vì thế các khối cơ này sẽ giảm dần kích thước. Quá trình này xảy ra đồng thời với việc đàn hồi của da vì thế vùng hàm sẽ trở nên thon gọn, săn chắc sau khi điều trị.

Tại sao botox lại làm thon gọn cằm 1 cách nhanh chóng?

Botox là một loại chất gây liệt thần kinh vận động tạm thời được sử dụng nhiều trong việc xóa các nếp nhăn động vùng mặt và làm giảm kích thước các vùng cơ. Chính nhờ hiệu quả này, botox được ứng dụng để thu nhỏ bắp chân, tay, làm thon gọn hàm mà không cần phẫu thuật.

Botox có tác động phù hợp, dễ dàng thích hợp với mọi đối tượng. Từ 10 năm trước, Botox đã được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn.

Đây là phương pháp rất đơn giản, được thực hiện trong vòng chỉ 5 phút, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Sau 2 – 4 tuần, tác dụng sẽ bắt đầu được phát huy, sau 1 các kết quả ngày một rõ ràng hơn, và từ sau 2 tháng hiệu quả sẽ đạt được đáng kể, rõ rệt.

Ưu điểm khi làm thon gọn cằm không phẫu thuật
- Khuôn hàm thon gọn
- Khuôn mặt V-Line thanh tú
- Hiệu quả nhanh chóng
- An toàn không đau đớn
- Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Quy trình làm thon gọn cằm tại TMV Sinh viên

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp và liều lượng botox phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng cằm

Bước 3: Tiến hành tiêm botox vào vùng cằm, tạo 1 chiếc cằm thon gọn không cần phẫu thuật

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

----------------------------

THẨM MỸ VIỆN SINH VIÊN - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP SINH VIÊN
Địa chỉ: 74, Đường 3.2, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT : 07103.740.008
Hotline: 0931.031.301
#‎giasinhvien #‎thammyviensinhvien

Chia sẻ